-->
Giảm 200k theme code nhân dịp 30/04-01/05 (Áp dụng theme code từ 500k) Mua ngay

Share Plus UI Landing Page Blogger Template

Demo Ảnh Plus UI Landing Page là một trong những chỉ mục web hàng đầu thể hiện sự thân thiện, khá cải tiến, AdSense được xử lý tốt, hoàn hảo, vượt trội nhất với những điểm nổi bật cụ thể, định dạng blogger hàng đầu siêu nhanh của thời điểm hiện tại. Định dạng giao diện người dùng bảng điều khiển ở bố cục Trang đích Blogger Plus UI rất đẹp và cụ thể mà mọi người sẽ yêu thích nó.

Plus UI Landing Page là một trong những chỉ mục web hàng đầu thể hiện sự thân thiện, khá cải tiến, AdSense được xử lý tốt, hoàn hảo, vượt trội nhất với những điểm nổi bật cụ thể, định dạng blogger hàng đầu siêu nhanh của thời điểm hiện tại. Định dạng giao diện người dùng bảng điều khiển ở bố cục Trang đích Blogger Plus UI rất đẹp và cụ thể mà mọi người sẽ yêu thích nó.

Cộng với thiết kế Trang đích Giao diện người dùng là một số định dạng blogger khác từ Jago Design. Plus UI Landing Page V1.6 Mẫu Blogger là trạng thái được tiếp thêm sức mạnh của thiết kế Plus UI trước đây và có ý thức với tư tưởng bảng điều khiển giao diện người dùng, tổ chức này được xác nhận để áp dụng trên các trang web dữ liệu. Các kế hoạch có thể ít cường độ hơn đáng kể nhưng có giấy chứng nhận rõ ràng về độ rõ ràng cũng giống như các biến của thiết kế này.

Cộng với Trang đích giao diện người dùng được lập kế hoạch với ý tưởng giao diện người dùng bảng điều khiển; bố cục này được hỗ trợ đáng chú ý hơn để sử dụng khi ghi dữ liệu, thiết kế đơn giản hơn dù sao cũng có tính sáng suốt hàng đầu là một điểm cộng trên bố cục này. Ngoài ra, trình đơn còn được chọn lọc từ nhiều định dạng khác nhau, mang suy nghĩ ba phần, trong đó phân đoạn thiết yếu được cam kết với menu lộ trình có thể bị hạn chế.

Hướng dẫn cài đặt Mẫu:

Bạn đăng nhập vào trang quản trị Blogger. Sau đó chuyến đến menu Chủ đề (Theme). Tại menu TÙY CHỈNH (Customize), nhấn nút menu chọn mục Chỉnh sửa HTML.Vui lòng đọc kỹ Chính sách mua theme bên chúng tôi để nắm rõ hơn về hỗ trợ, bảo hành, bản quyền và thanh toán bên chúng tôi anh/chị nhé.

Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Hỗ trợ cài đặt:

Comments

Call
0948713329
Contact Me on Zalo