Liên hệ Zalo 0948.713.329 Để Nhận Tư Vấn Hỗ Trợ

Share Template FlatBlog Blogger

FlatBlog Blogger Template Free Version có hơn 10 kiểu hiển thị bài viết khác nhau của các label/recent/random post widgets/slide/ticker news... Đây là phiên bản được cập nhật mới nhất theo version mới nhất của Blogger với đầy đủ các chức năng như schema markups và breadcrumb navigation. FlatBlog Blogger Template có mega menu, social counter...Bạn không cần cài đặt gì nhiều ở bố cục, chỉ cần thêm các Label và hiện thị thôi. Lưu ý: đây là bản miễn phí và được hổ trợ đầy đủ từ nhà sản xuất nhé! FlatBlog Blogger Template là một giao diện theo kiểu báo chí, nhìn bắt mắt, với nhiều tính năng thú vị... các bạn từ từ khám phá nhé!

FlatBlog Blogger Template Free Version có hơn 10 kiểu hiển thị bài viết khác nhau của các label/recent/random post widgets/slide/ticker news...


Đây là phiên bản được cập nhật mới nhất theo version mới nhất của Blogger với đầy đủ các chức năng như schema markups và breadcrumb navigation. FlatBlog Blogger Template có mega menu, social counter...Bạn không cần cài đặt gì nhiều ở bố cục, chỉ cần thêm các Label và hiện thị thôi.

FlatBlog Blogger Template Free Version

Lưu ý: đây là bản miễn phí và được hổ trợ đầy đủ từ nhà sản xuất nhé!

FlatBlog Blogger Template là một giao diện theo kiểu báo chí, nhìn bắt mắt, với nhiều tính năng thú vị... các bạn từ từ khám phá nhé!Vui lòng đọc kỹ Chính sách mua theme bên chúng tôi để nắm rõ hơn về hỗ trợ, bảo hành, bản quyền và thanh toán bên chúng tôi anh/chị nhé.

Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Hỗ trợ cài đặt:

Comments

Call
0948713329
Contact Me on Zalo