Liên hệ Zalo 0948.713.329 Để Nhận Tư Vấn Hỗ Trợ

Share Template Nubie Fast Premium Blogger

Nubie Fast Premium Blogger Template rất phù hợp cho Doanh nghiệp, Blog cá nhân, v.v. Mẫu Premium này sở hữu một thiết kế tiêu chuẩn khi được xây dựng với HTML5 và CSS3 sở hữu giao diện hiện đại tuyệt đẹp.

Nubie Fast Premium Blogger Template Responsive 100% và tương thích với nhiều loại thiết bị và độ phân giải màn hình. Mẫu Blogger Nubie này dễ dàng tùy chỉnh thông qua mảng mở rộng của các tùy chọn đơn giản và khác nhau rất dễ hiểu.

Những đặc điểm chính

  • Highly Responsive: Template này rất nhạy và nhìn rất đẹp ở hầu hết các thiết bị như Ipad, điện thoại, máy tính bản và PC.
  • Đánh dấu cấu trúc dữ liệu: không có lỗi đánh dấu cấu trúc dữ liệu nào hết. Các bạn có thể kiểm tra qua Công cụ đánh dấu dữ liệu cấu trúc của Google.
  • Tải nhanh và thân thiện với tất cả các loại smartphone.
  • HTML5 vs CSS3: template này được xây dựng với HTML5 vs CSS3 mới nhất nên hãy yên tâm về thiết kế và độ sạch sẽ của nó.
  • SEO friendly: các đặc điểm nêu ở trên phần lớn là cốt lõi tốt của SEO.

Nubie Fast Premium Blogger Template Download

Trên blog mình sẽ chỉ chia sẻ nhưng template blogspot miễn phí. Nếu các bạn có nhu cầu về một template nào đó hãy để lại bình luận, mình sẽ tìm về cho các bạn một bản tốt nhất có thể.Vui lòng đọc kỹ Chính sách mua theme bên chúng tôi để nắm rõ hơn về hỗ trợ, bảo hành, bản quyền và thanh toán bên chúng tôi anh/chị nhé.

Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Hỗ trợ cài đặt:

Comments

Call
0948713329
Contact Me on Zalo