Liên hệ Zalo 0948.713.329 Để Nhận Tư Vấn Hỗ Trợ

Share template cá nhân thân thiện, load nhanh dễ lên top Google

Theo thời gian mà nói thì đây là một cái Template blogspot khá là lâu rồi, theo mình nhớ không nhằm nó ra đời vào năm 2016. Trãi qua nhiều năm nó vẫn là một cái template theo mình đánh giá là nó vẫn SEO rất là tốt, dễ sử dụng, dễ tùy biến,... Demo Ảnh

Theo thời gian mà nói thì đây là một cái Template blogspot khá là lâu rồi, theo mình nhớ không nhằm nó ra đời vào năm 2016. Trãi qua nhiều năm nó vẫn là một cái template theo mình đánh giá là nó vẫn SEO rất là tốt, dễ sử dụng, dễ tùy biến,...

Share template cá nhân thân thiện, load nhanh dễ lên Google ,sử dụng dễ
Demo Ảnh

Tuy là Template Blog version cũ nhưng tốc độ load không hề kém. Việc SEO tốt kèm theo các vị trí hiển thị quảng cáo đẹp, dễ trình bày làm cho theme này luôn sử dụng tốt trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt là template giúp đẩy các bài viết của bạn lên Google rất nhanh, mang lại lượng view khủng cho Blog của bạn.

Một số tính năng cơ bản

  • Hỗ trợ Responsive
  • Chuẩn SEO
  • Tích hợp Breadcrumbs
  • Tích hợp vị trí quảng cáo đẹp
  • Và nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá….

Đánh giá nhanh :

Theo mình đây là một template đang để thử vì dễ sử dụng, dễ tùy biến, nhìn thân thiện và đặc biệt là SEO tốt, vị trí đặt quảng cáo đẹp,...Hi vọng sẽ giúp các bạn có trãi nghiệm tốt về Blogspot.

Password Template

Vì đây là bản chỉnh chu nhất do mình chỉnh sửa, loại bỏ một số code không cần thiết đi nên các bạn vui lòng để lại bình luận password sẽ tự động hiện ra nhé ! :))

Pass : topgoogleVui lòng đọc kỹ Chính sách mua theme bên chúng tôi để nắm rõ hơn về hỗ trợ, bảo hành, bản quyền và thanh toán bên chúng tôi anh/chị nhé.

Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Hỗ trợ cài đặt:

Comments

Call
0948713329
Contact Me on Zalo