-->
Liên hệ Zalo 0948.713.329 Để Nhận Tư Vấn Hỗ Trợ

Template Phim Ongtv Blogspot chuẩn SEO Responsive 2022

Đây l à template phim đẹp dành cho Blogspot, được thiết kế với giao diện chuẩn responsive để làm website giải trí mà không cần phải bỏ tiền ra mua hosting, VPS để duy trì hàng năm mà có thể dùng vĩnh viễn... Các tính năng của Mẫu Blogger Phim Ongtv.Net + Tối ưu hóa SEO + Thân thiện với thiết bị di động + Trình kiểm tra công cụ kiểm tra + Widget phim đẹp + Bảng quản trị dễ dàng + Bài viết liên quan + Nút chia sẻ xã hội + Bình luận  + Hộp tìm kiếm + Trang lỗi 404 tùy chỉnh + Tích hợp player phim... Và còn nhiều tính năng chờ bạn khám phá Chú ý HOT :  Nếu các bạn muốn xây đựng một site,blog,web phim thì chưa bao giờ nhanh và dễ đến thế với data phim khủng về chỉ việc up DATA là các bạn đã có một website phim cực đỉnh. Để biết giá và xem DEMO data các bạn liên hệ SĐT + ZALO : 0948.713.329.(Giá DATA mỗi thời điểm sẽ có xê dịch nhỏ vì data phim càng ngày càng khủng hơn). Nếu các bạn ai thực sự muốn phát triển 1 site phim cho mình xin ít phí nhé vì đăng phim cũng khá vất.Nên không có fre

Đây là template phim đẹp dành cho Blogspot, được thiết kế với giao diện chuẩn responsive để làm website giải trí mà không cần phải bỏ tiền ra mua hosting, VPS để duy trì hàng năm mà có thể dùng vĩnh viễn...

Các tính năng của Mẫu Blogger Phim Ongtv.Net

+ Tối ưu hóa SEO
+ Thân thiện với thiết bị di động
+ Trình kiểm tra công cụ kiểm tra
+ Widget phim đẹp
+ Bảng quản trị dễ dàng
+ Bài viết liên quan
+ Nút chia sẻ xã hội
+ Bình luận 
+ Hộp tìm kiếm
+ Trang lỗi 404 tùy chỉnh
+ Tích hợp player phim...
Và còn nhiều tính năng chờ bạn khám phá

Chú ý HOT : 

Nếu các bạn muốn xây đựng một site,blog,web phim thì chưa bao giờ nhanh và dễ đến thế với data phim khủng về chỉ việc up DATA là các bạn đã có một website phim cực đỉnh.

Để biết giá và xem DEMO data các bạn liên hệ SĐT + ZALO : 0948.713.329.(Giá DATA mỗi thời điểm sẽ có xê dịch nhỏ vì data phim càng ngày càng khủng hơn).

Nếu các bạn ai thực sự muốn phát triển 1 site phim cho mình xin ít phí nhé vì đăng phim cũng khá vất.Nên không có free vì sẽ bị LẠM DỤNG.

Khi mua bạn sẽ nhận được Data + Template + Hướng dẫn
Tài Khoản Momo
Tên tài khoản   : Nguyễn Văn Minh
Số Điện Thoại  : 0948713329


Vui lòng đọc kỹ Chính sách mua theme bên chúng tôi để nắm rõ hơn về hỗ trợ, bảo hành, bản quyền và thanh toán bên chúng tôi anh/chị nhé.

Xem thêm
Giá bán: 200.000
Không mã hóa code Giao toàn bộ mã nguồn Hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa Nâng cấp template miễn phí khi có bản mới Bảo hành sử dụng Cam kết hỗ trợ setup đầy đủ như demo 100%, hỗ trợ ultraview/teamview ngay khi khách cần (hot)
Mua ngay
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Hỗ trợ cài đặt:

Comments

Call
0948713329
Contact Me on Zalo